CHUỖI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾCHUỖI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ


Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế
là chương trình thường niên của Trường ĐH Kinh tế - Luật được diễn ra vào ngày 10 tháng 10 năm 2015 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình được kết hợp với Ngày hội tuyển dụng UEL Career Day 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường giao lưu, học tập và trao đổi văn hóa chuyên nghiệp, giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của quá trình hội nhập ASEAN. NHỮNG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NÀO SẼ DIỄN RA?

Một chương trình đặc biệt nhất từ trước đến nay sẽ đưa các bạn khám phá mọi khía cạnh văn hóa với nhiều chương trình hấp dẫn:

  1. Hội thao sinh viên quốc tế “We are friends” diễn ra vào lúc 7.00 tại quảng trường sau nhà điều hành. Bạn sẽ được cháy hết mình trong những trận thi đấu thể thao cuồng nhiệt, sôi nổi với sự tham gia của nhiều bạn sinh viên đến từ những nền văn hóa đa dang khác nhau.
  2. Talkshow Thách thức thời kỳ hội nhập “Leading your passion” với sự tham gia của hai luật sư nổi tiếng là Nicholas Audier đến từ PhápThad Guyer đến từ Mỹ, diễn ra vào lúc 10.00 tại Hội trường A. Bạn sẽ được giao lưu, chia sẻ với các diễn giả để có một góc nhìn tổng quan, đa chiều hơn về kinh tế Việt Nam trong thời kì hội nhập ASEAN.
  3. Giao lưu ẩm thực và văn hóa thế giới “Culinary Festival” diễn ra vào lúc 11.00 tại khu vực nhà điều hành. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với những phong cách ẩm thực tuyệt vời mang đậm âm hưởng của nền văn hóa Á – Âu. Hãy ghé gian hàng số 41 đến 45 nhé.


Hãy nhanh tay đăng ký để giành lấy một vé cho mình trong Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế. Hãy đến để cổ vũ cho những đội mà mình yêu thích nhất. Hãy để sự tham gia của bạn trở thành một phần quan trọng trong những trận thể thao đầy gây cấn. Cùng UEL International Day 2015 khám phá những thông tin đầy thú vị với những chuyên gia nổi tiếng và hòa mình vào làn sóng văn hóa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.


© UEL Career Day 2017 - TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP & HỖ TRỢ SINH VIÊN